Thơm phức bò gác bếp Cao Bằng
TTO - Cao Bằng là nơi nuôi nhiều bò, nhất là các huyện
Hà Quảng, Bảo Lạc, Bảo Lâm. Có dịp đến vùng đất cao xa vời vợi, thưởng
thức đặc sản nơi này, bạn đừng bỏ qua món thịt bò gác bếp.
Bò gác bếp - Ảnh: Ba Hưng |
Hạt dẻ Trùng Khánh, đặc sản quý của đất Cao Bằng
Nằm trên vùng cao Đông Bắc, cây hạt dẻ của người Tày, Nùng xứ Bản Giốc đã được tôn vinh nhiều năm vì sự thơm ngon đặc trưng cũng như sự quý hiếm của nó.
Nhớ nhung bánh khảo, về lại Cao Bằng
Bánh khảo là một loại bánh ngon và rất truyền thống của người Tày, Nùng. Hãy đến Cao Bằng để thưởng thực loại bánh khảo thơm ngon chính gốc này.
Măng ngâm ớt Cao Bằng - vị cay đại ngàn
Không chỉ có gạo trắng mới làm nên nét đẹp của Cao Bằng mà những lát măng ngâm trắng nõn ngâm cùng những quả ớt đỏ tươi, không biết vô tình hay hữu ý cũng làm say lòng khách du lịch gần xa.
Độc đáo bánh áp chao Cao Bằng
Áp chao là một trong những món quà xế chiều phổ biến tại Cao Bằng. Được làm từ bột gạo nếp và gạo tẻ xay nhuyễn, nhân thịt vịt, bánh được đổ trong chiếc muôi nhỏ, tương tự như bánh cóng ở miền Tây.
Đọc thêm »
ĐẶC SẢN NÚI RỪNG CAO BẰNG - Trà Giảo Cổ Lam
GIỚI THIỆU
Núi rừng Cao Bằng là nơi quần thể Giảo Cổ Lam đang phát triển mọc hoang dã với trữ lượng lớn. Đấy là điều kiện thuận lợi để www.checaobang.com tổ chức, khai thác chọn lọc, phân phối Trà Giảo Cổ Lam đến các khách hàng, ngay trên quê hương của loài Giảo Cổ Lam kỳ diệu. Chắc chắn sản phẩm sẽ được Khách Hàng trong và ngoài nước yêu mến, tin dùng bởi tính hiệu quả của nó
|