Tìm kiếm

Translate

Ẩm Thực Cao Bằng

 

Thơm phức bò gác bếp Cao Bằng

TTO - Cao Bằng là nơi nuôi nhiều bò, nhất là các huyện Hà Quảng, Bảo Lạc, Bảo Lâm. Có dịp đến vùng đất cao xa vời vợi, thưởng thức đặc sản nơi này, bạn đừng bỏ qua món thịt bò gác bếp.
Bò gác bếp - Ảnh: Ba Hưng

 

Hạt dẻ Trùng Khánh, đặc sản quý của đất Cao Bằng


Nằm trên vùng cao Đông Bắc, cây hạt dẻ của người Tày, Nùng xứ Bản Giốc đã được tôn vinh nhiều năm vì sự thơm ngon đặc trưng cũng như sự quý hiếm của nó.